Lịch sử hình thành

Được thành lập ngày 15 tháng 08 năm 2017 với chỉ 3 nhân viên ban đầu, Moms & Kids Care đã ngày càng phát triển và hiện đang hợp tác với gần 60 CBNV sau 3 năm lớn mạnh. 

Văn phòng đầu tiên của Moms & Kids Care là căn phòng chung cư nhỏ chỉ với ...m2 và cơ sở vật chất thiếu thốn. Sau 1 năm phát triển, Moms & Kids Care đã mở rộng hơn và thuê thêm ...căn phòng chung cư khác để làm việc.

Hiểu được những bất cập tồn tại khi nhân viên làm việc tại các phòng rời rạc, đến sinh nhật năm thứ 2, Moms & Kids Care đã dành cho CBNV món quà sinh nhật rất lớn đó là văn phòng làm việc mới, rộng rãi, thiết kế trẻ trung, năng động tại tòa nhà Hồng Hà, 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Món quà sinh nhật không chỉ mang lại cho CBNV sự phấn khởi, hào hứng mà còn đánh dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của Moms & Kids Care hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.

Sinh nhật 3 tuổi, Moms & Kids Care đã dành tặng CBNV bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và gần gũi ngay chính tại văn phòng làm việc của mình. Trong buổi sinh nhật, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV đã cùng nhau ôn lại chặng đường 3 năm thành công nhưng cũng đầy thử thách. Những lời tri ân từ đội ngũ Ban Lãnh đạo đã được gửi đến toàn thể CBNV kèm theo những phần quà cảm ơn đội ngũ nhân sự đã gắn bó, đồng hành cùng Moms & Kids Care từ những ngày đầu thành lập.