Phương thức thanh toán

1. Cách thức thanh toán bằng tiền mặt tại nhà khi nhận hàng

Đây là hình thức thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD: Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác kể ra phí giao hàng vì chúng tôi luôn miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

 

3. Cách thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Khách hàng được miễn phí vận chuyển.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng (hoặc qua hình thức internet banking), khách hàng sẽ nhận được ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số tài khoản mà khách hàng đã chuyển. Do đó, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng rằng mình chuyển tiền rồi mà Moms & Kids Care không chuyển hàng. Ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng khách hàng đã chuyển tiền và  ngân hàng mà khách hàng chuyển tiền có thể làm rõ điều đó cho. Chúng tôi bán hàng luôn đặt chữ  “TÍN”  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Thông tin số tài khoản giao dịch với Moms & Kids Care:

⇒ Ngân hàng Vietcombank: 

Số tài khoản: 0021000438774

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Khánh Linh

 

⇒ Ngân hàng Techcombank: 

Số tài khoản: 0021000438774 

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Khánh Linh

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ theo số tổng đài miễn phí 1900636422 để được hỗ trợ. 

Xin trân trọng cảm ơn!